Giới thiệu Trung tâm MS

Trung tâm Tin học MS chuyên đào tạo TIN HỌC VĂN PHÒNG cho CÁ NHÂN và DOANH NGHIỆP. Phương pháp đào tạo là tập trung hướng dẫn THỰC HÀNH trực tiếp theo khả năng của từng học viên, giúp học viên học một cách thoải mái và đạt kết quả cao, sau khi học xong đa số học viên đều có khả năng làm thực tế được.

Học viên của Trung tâm đa số là Sinh viên, chiếm khoảng 70%. Trung tâm thường có những chính sách ưu đãi cụ thể dành cho Sinh viên như giảm 20% học phí, tặng 100K mùa tựu trường, 50% học phí cho Sinh viên thuộc diện nghèo.

NutDangKyGif

💡Hãy đăng ký Online để được Tặng Thêm 50K khi đến học.

Tư vấn thêm: 0988646000 (24h/7)

Ngoài ra, Trung tâm cũng tổ chức luyện thi chứng chỉ Tin học Văn phòng chuẩn Quốc tế MOS (Microsoft Office Specialist). Từ tháng 04-2014, Trung tâm Tin học MS đã chính thức trở thành đối tác của IIG VN trong việc tổ chức đào tạo và luyện thi chứng chỉ MOS.

Giáo viên của Trung tâm luôn nhiệt tình, hòa đồng và vui vẻ khi giảng dạy. Tất cả đều đã tốt nghiệp đại học CNTT (ĐHBK, ĐHSP, Công Nghệ…), đặc biệt đều đã có chứng chỉ Tin học văn phòng chuẩn Quốc Tế MOS của Microsoft cấp.

Trung tâm tổ chức tuyển sinh liên tục. học viên đăng ký là có thể học luôn được, không phải chờ lớp. Mỗi năm trung tâm đào tạo hàng nghìn học viên.

Địa chỉ các cơ sở đào tạo

Hiện tại, Trung tâm có 06 cơ sở tại Hồ Chí Minh và phân bố tại các quận trung tâm (Q5, Q10, Q4, Q. Bình Thạnh, Q. Bình Tân, Q. Gò Vấp) . Cụ thể như sau:

  • Cơ sở 01: Số 266/48 Tô Hiến Thành, P.15, Quận 10, HCM (Gần siêu thị BigC Miền Đông).
  • Cơ sở 02: Số 57/21 Trần Nhân Tôn, P.9, Quận 5, HCM (Gần Lottery Tower).
  • Cơ sở 03: Lầu 6 Tòa nhà GIC, 161 Ung Văn Khiêm, P.25, Quận Bình Thạnh (Gần đại học Hutech).
  • Cơ sở 04: Phòng L009 Lầu 1 tòa Building-59, Hẻm 71 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, HCM (Sau lưng ĐH CNTP)
  • Cơ sở 05: Số 01 An Nhơn, P.17, Q. Gò Vấp, HCM (Đến 222 Nguyễn Oanh thì rẻ vào đường An Nhơn 50M)
  • Cơ sở 06: Số 45 Nguyễn Khoái, P.1, Q4, HCM (Cạnh tòa nhà Galaxy 9)

Thông tin liên hệ

💡 Hãy chia sẽ nội dung cho bạn bè qua FacebookZalo!

 

Chuyên dạy tin học văn phòng, Excel Online, Excel offline, excel cơ bản, excel nâng cao, word online, word offline, word excel, powerpoint online và powerpoint offline.

Call Now Button
Contact Me on Zalo